Tư Vấn Xây Dựng Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

Công nghiệp sản xuất ngày nay chiếm vị trí khá quan trọng trong nền kinh tế nước ta. Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, dịch vụ khác, nhu cầu sản xuất ngày càng trên đà tăng mạnh. Tuy nhiên nền kinh tế – xã hội đạt được nhiều lợi ích thì ngành công nghiệp cũng phát sinh nhiều vấn đề về môi trường.Và được chú trọng nhất đó là việc xử lý nước thải sản xuất hiện nay đang là vấn đề chung và xử lý đối với công nghệ hiện đại nào để giảm thiểu chi phí mà mang lại lợi ích cao nhất, đạt chất lượng đầu vào, các thông số đạt tiêu chuẩn theo quy định nhà nước. Đó là vấn đề được quan tâm khá nhiều của các Doanh nghiệp sản xuất.
Công ty môi trường Xuyên Việt với đội ngũ kỹ sư môi trường nhiều kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải. Trước khi đi vào thực hiện, đội ngũ kỹ sư đi khảo sát thực tế, tìm hiểu, nghiên cứu thiết kế đưa ra phương án xử lý nước thải và thi công xây dựng hay cải tạo hệ thống xử lý nước thải tối ưu kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất trong các lĩnh vực cụ thể như:
Xử lý nước thải sinh hoạt: nước thải cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư, khu dân cư, trường học...
Xử lý nước thải công nghiệp: nước thải dệt nhuộm, nước thải sản xuất giấy, nước thải sản xuất bia, thủy sản,…
Xử lý nước thải y tế: nước thải bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế,…
Xử lý nước thải thương mại: nước thải phát sinh từ cơ sỏ dịch vụ ăn uống, giặt là, chăn nuôi gia súc, gia cầm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…
Công ty môi trường Xuyên Việtlà Công ty tư vấn một cách rất chuyên nghiệp. Việc theo quy trình cụ thể như sau:
1. Phân loại nước thải: Để lựa chọn công nghệ nào phù hợp và tốt nhất, trước hết đội kỹ sư phân biệt được các loại chất thải khác nhau như là nước thải sinh hoạt nhiễm bẩn do chất bài tiết của con người hay là nước thải công nghiệp từ việc sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp.Sau khi phân loại được loại nước thải, việc thiết kế các quy trình xử lý nước thải có thể rất khác nhau, phụ thuộc vào đặc điểm của nguồn phát sinh nước thải. Chúng tôi nghiên cứu để xem xử lý bằng các phương pháp cơ học, hóa học hay sinh học, để loại bỏ các chất rắn, các chất hữu cơ và đôi khi cả chất dinh dưỡng có trong nước thải. Nước thải được tiến hành làm sạch theo trình tự tăng mức độ xử lý từ xử lý sơ bộ, xử lý sơ cấp (bậc một), thứ cấp (bậc hai), triệt để (bậc ba), và có thêm các công đoạn xử lý đặc biệt khác.
Công ty môi trường Xuyên Việtđã tư vấn và thiết kế thi công cho hàng chục các dự án lớn nhỏ khác nhau về hệ thống xử lý nước thải bệnh viện, nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất tại TP.HCM cũng như các tỉnh từ Nam chí Bắc như: Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Cà Mau… và tiếp tục phát triển xa hơn nữa.
Các dự án tiêu biểu mà công ty môi trường Xuyên Việt đã thiết kế và thi công.

thiet ke thi cong he thong xu ly nuoc thai

Tên Dự Án : Thiết kế kỹ thuật
 - Thi công xây dựng- Lắp đặt HTXL nước thải (Công suất 300 m3/ ngày).
Chủ đầu tư: Ông Đinh Tiến Luật.
Địa điểm: Khu công nghiệp Đại Quang Quảng Nam, Đà Nẵng

xu ly nuoc thai

Tên Dự án: Thiết kế, thi công xử lý nước thải Bệnh viện Đa khoa Tân Phú (Công suất 250m3/ ngày đêm).
Chủ đầu tư: Ban QLDA Văn hóa - Xã hội Tỉnh Đồng Nai.
Địa điểm: Bệnh viện Đa Khoa Tân Phú- Tỉnh Đồng Nai.

xu ly nuoc thai benh vien nhi
Tên Dự án: Thiết kế, thi công, cung cấp lắp đặt thiết bị Hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện Sản -  Nhi Đồng Tháp công suất 350 m3/ ngày.
Chủ đầu tư: Ban QLDA Văn Hóa - Xã Hội tỉnh Đồng Tháp
Để được tư vấn miễn phí cũng như thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải với chi phí thấp và công nghệ hiện đại kèm theo dịch vụ bảo trì định kỳ miễn phí quý khách vui lòng liên hệ với công ty môi trường Xuyên Việt, Một trong những công ty tư vấn về môi trường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho Quý Khách hàng.

Tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

(Địa chỉ cũ: B30 Khu Chung Cư An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM)

Điện thoại: (+84) 028 3895 3166

Hotline: 0903.018.135 - 0918.280.905

Email: moitruongxuyenviet@gmail.com - info@moitruongxuyenviet.com

Fax: (+84) 028 3895 3188

Chúng tôi rất vui được giải đáp những thắc mắc của bạn. Trân trọng!