Sitemap

Trang chủ » Chuyên mục than hoạt tính » Những điều cần lưu ý khi sử dụng than hoạt tính

Những điều cần lưu ý khi sử dụng than hoạt tính

Than hoạt tính có công dụng rất tốt trong lọc nước và lọc khí, khử mùi. Nhưng sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biêt. Dưới đây là một số điều các bạn cần lưu ý khi sử dụng than hoạt tính trong lọc nước

Chất lượng lõi lọc rất quan trọng, do vậy sử dụng lõi than hoạt tính dạng khối là tối ưu nhất trong máy lọc nước gia đình bởi mức độ “đặc” cao hơn, giúp ngăn cản và hấp thu tạp chất tốt hơn.

Lõi lọc nước trong máy lọc nước gia đình

Lõi lọc nước than hoạt tính

Thời gian tiếp xúc giữa dòng nước và lõi lọc càng lâu thì khả năng lọc càng hiệu quả. Điều này phụ thuộc vào tốc độ dòng nước và kích thước của ống lọc.

Than hoạt tính sau khi hấp thụ “đủ” lượng tạp chất sẽ bão hòa và do vậy không còn tác dụng lọc hiệu quả. Sau một thời gian nhất định lõi lọc cần phải được thay thế để bảo đảm hiệu quả lọc cao nhất. Thời gian sử dụng của lõi lọc tùy thuộc vào nguồn nước gia đình bạn, do vậy cần tham vấn công ty cung cấp sản phẩm lọc nước cho bạn.

Tránh sử dụng nước nóng chạy qua lõi lọc than hoạt tính bởi nước nóng làm tăng khả năng hòa tan tạp chất, tăng khả năng “hoạt động” của tạp chất khiến than hoạt tính giảm mất khả năng hút bám hiệu quả.

Các thiết bị lọc nước của Xuyên Việt luôn cam kết chất lượng lõi lọc tốt nhất, bảo đảm hiệu quả tối ưu đối với nguồn nước gia đình bạn. Các máy lọc nước của chúng tôi luôn có bộ phận lọc bằng than hoạt tính hiệu quả cao, giúp cho nguồn nước nhà bạn luôn sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe gia đình hiệu quả.

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước gia đình

Tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XUYÊN VIỆT

Địa chỉ: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

(Địa chỉ cũ: B30 Khu Chung Cư An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM)

Điện thoại: (+84) 028 3895 3166

Hotline: 0903.018.135 - 0918.280.905

Email: moitruongxuyenviet@gmail.com

Fax: (+84) 028 3895 3188

Bài viết liên quan:

Chúng tôi rất vui được giải đáp những thắc mắc của bạn. Trân trọng!

Gọi ngay: 0903.018.135
-------------------------------